Biệt thự FLC Quảng Bình – nơi mang đến cho khách hàng sự độc đáo mới lạ

Là một sản phẩm tiếp theo của ông lớn trong giới bất động sản – tập đoàn FLC khu Biệt thự FLC Quảng Bình sẽ mang đến một khuôn viên  nghỉ dưỡng mới lạ từ vị trí của biệt thự đến thiết kế kiến trúc nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ mang đến một nét độc đáo mới lạ cho chuyến nghỉ dưỡng ven biển sắp tới của du khách một ấn tượng khó phai.

Vị trí đắc địa mới lạ của khu nghỉ dưỡng Biệt thự FLC Quảng Bình

Khu ngỉ dưỡng Biệt thự FLC Quảng Bình sở hữu một vị trí vàng trên bãi biển cảu tỉnh Quảng Ninh. Từ vị trí của biệt thự, du khách có thể ngắm được khung cảnh biển tuyệt đẹp của vùng biển nơi đây. Biển xanh , cát trắng mịn, cùng hàng cây xanh mát đúng như khung cảnh biển mà du khách luôn tưởng tượng. Du khách có thể đến những địa danh tham quan nổi tiếng của tỉnh như Phong Nha – Kẻ Bàng, hang động Thiên Đường, hang động Phong Nha,… được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.

>> Xem thông tin chi tiết dự án: http://quangbinhflc.net/

Thiết kế độc đáo đậm phong cách mới lạ của Biệt thự FLC Quảng Bình

Với ý tưởng thiết kế độc đáo và mới lạ , những nhà thiết kế tài ba hàng đầu thế giới đã mang đến một kiến trúc mang dấu ấn đặc sắc. Sự hiện đại, sang trọng trong kiến trúc của Châu Âu, nét tinh tế của văn hóa Á Đông và sự phá cách trong thiết kế của Địa Trung Hải. Với sự kết hợp độc đáo và mới lạ của Biệt thự FLC Quảng Bình chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một sự ấn tượng khó quên. Chỉ cần mở cửa sổ ra du khách đã có ngay một không gian rộng rãi ngay trước mắt và ngắm toàn bộ được cảnh biển tuyệt đẹp.

Với những mới lạ và độc đáo như vậy, không có biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Quảng Bình có thể mang đến điều này ngoài Biệt thự FLC Quảng Bình. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng gia đình mình đến đây ngay để tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại đây trong mùa hè này cơ chứ.