Các khu biệt thự độc đáo tại Sun Premier Village Hạ Long

Nếu đang băn khoăn lựa chọn cho bạn và gia đình một khu nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi hãy đến ngay với các căn biệt thự của chúng tôi tại dự án Sun Premier Village Hạ Long. Đây là một dự án được đầu tư kĩ lưỡng từ thiết kế đến chất lượng dịch vụ hướng đến một cuộc sống xanh, cân bằng, thoải mái nhất cho khách hàng. Cùng khám phá nét độc đáo của những khu biệt thự tại đây.

Thiết kế hình nếp quạt tại Sun Premier Village Hạ Long

Nhắc đến Sun Premier Village Hạ Long không thể không nhắc đến những khu biệt thự liền kề hướng ra mặt biển Vịnh Hạ Long cùng những thiết kế ấn tượng tại đây. Để tận dụng không gian biển rộng lớn, các khu biệt thự tại đây được thiết kế như những nếp quạt khổng lồ hướng ra biển. Kết hợp với các căn nhà phố thương mại sẽ tạo nên một hình quạt lớn ngay giữa vịnh biển rộng lớn, mênh mông. Chính điểm độc đáo trong kiến trúc đã tạo nên một không gian sống trong lành với luồng không khí tự nhiên mang hương vị của biển cả. Bên cạnh đó dự án nghỉ dưỡng của Sun Premier Village Hạ Long tọa lạc ngay con đường trung tâm của thành phố – nơi du lịch phát triển nhất, được mong đợi sẽ tạo nên một trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm lớn nhất tại thành phố biển Hạ Long.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại Sun Premier Village Hạ Long

Không chỉ độc đáo trong lối kiến trúc, các khu biệt thự tại Sun Premier Village Hạ Long còn được trang bị hệ thống nội thất, đồ gia dụng tiện nghi, sang trọng. Tất cả tạo nên một không gian sống đẳng cấp, sa hoa mang phong cách châu u. Đến với Sun Premier Village Hạ Long khách hàng còn được tận hưởng các tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại. Có thể kể đến các công trình nhân tạo lớn như: Quảng trường mặt trời, Khu thể thao ngoài trời, Bãi tắm nhân tạo,… và rất nhiều công trình khác, tất cả tạo nên một Sun Premier Village Hạ Long thật khác biệt.