Cho thuê nhà nguyên căn tại hà nội đầy đủ nội thất ở Long Biên

Cho thuê nhà riêng ở khu Gia Lâm với đầy đủ nội thất trong tình trạng sử dụng tốt là không gian sống lý tưởng cho mọi người.

 

Thông tin cho thuê nhà riêng

  • Địa chỉ :số 400 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Diện tích : 30m2, bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp ( phòng khách, phòng ngủ và bếp chung 1 gian), 1 phòng tắm và có ban công.
  • Nội thất :  có sẵn đầy đủ nội thất từ giường, tủ, bàn ăn cho đến các thiết bị gia dụng cơ bản như bếp ga,tủ lạnh, điều hòa… Theo đánh giá sơ bộ thì căn hộ để cho thuê nhà riêng  khá sạch, nội thất vẫn còn mới, hoạt động tốt nên bạn chỉ chỉ cần dọn dẹp và bài trí lại để có không gian sống phù hợp với mình. Tuy nhiên các món nội thất này chỉ ở tầm trung, không đặc sắc và không có điểm nhấn.
cho thuê nhà nguyên căn tại Long Biên

  tầng 1 của căn nhà

cho thuê nhà nguyên căn tại Long Biên

  khu vực bếp

Tiện ích khi thuê nhà hà nội giá rẻ

Cách trung tâm chỉ khoảng 4km. Phố Ngọc Lâm nằm ngay dưới chân cầu Chương Dương nên việc đi sang trung tâm thành phố sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngõ vào thông thoáng, ô tô vào được, đường đẹp, không gồ ghề. Trời mưa sẽ không có tình trạng bị lụt lội.

Có chỗ để xe máy dưới tầng 1. Thang máy lên xuống thuận tiện, có 3 thang máy ở dưới tầng 1 cạnh chỗ để xe của tòa nhà. Có bảo vệ trực hàng ngày ở ngoài cổng, mỗi lần muốn vào tòa nhà đều phải thông qua bảo vệ nên vấn đề an ninh được đảm bảo, an toàn.

Tòa nhà cho thuê nhà riêng  nằm không xa trung tâm thành phố nên xung quanh tòa nhà đều có đầy đủ các dịch vụ như trung tâm thương mai aeon mall, ,siêu thị , khu mua sắm vincom long biên, trường học

Giá : 6 – 7 triệu / tháng. Liên hệ chúng tôi ngay:  a tùng 0903561478