Dự án chung cư Times City cho thuê căn hộ giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án xây dựng nhà chung cư. Nhưng nhiều người phản ánh rất khó để có thể tìm được một khu căn hộ cho thuê giá tốt, phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập thấp. Vì vậy hôm nay, chúng tôi dành bài viết này cung cấp cho khách hàng một số thông tin về dự án chung cư Times City, một trong những dự án căn hộ cho thuê giá tốt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án này nhé.

Những ưu điểm nổi bật của dự án chung cư Times City

Dự án chung cư Times City là một trong những dự án sở hữu hệ thống khu căn hộ cao cao, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Khu căn hộ này còn có vị trí xây dựng đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện.

Đặc biệt, nơi đây tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch của thành phố. Vì vậy, việc đi lại của người dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần di chuyển 3,8 km là có thể đến bệnh viện Bạch Mai và đi khoảng 4 km là đến Hồ Hoàn Kiếm. Ngoài ra, bạn cũng chỉ cần di chuyển khoảng 5 km sẽ đến ga Hà Nội và 3,5 km là sẽ đến được trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và còn rất rất nhiều địa điểm lân cận khác.

du an chung cu times city

Times City môi trường sống tốt giữa thủ đô

Mục đích của dự án xây dựng một môi trường sống hiện đại thoải mái cho người dân nên các tiện ích tại đây cũng thuộc tầm cỡ quốc tế. Nhất là hệ thống khuôn viên cây xanh và hồ nước rộng được đầu tư, thiết kế và bố trí một cách hài hòa. Điều này đã mang đến một tổng thể toàn diện cho dự án cũng như một không gian xanh, mát và thông thoáng cho các cư dân.

Dự án chung cư Times City còn có hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho người dân, các trường mầm non, trường phổ thông và các trung tâm mua sắm, giải trí,…đều được đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại.

Quá trình làm thủ tục cho thuê căn hộ diễn ra nhanh chóng với các mức giá phù hợp ứng với từng kiểu căn hộ. Vì vậy, khách hàng dễ dàng sở hữu được căn hộ như ý.

Bài viết của chúng tôi đã cung cấp một số thông tin nổi bật của dự án chung cư Times City thu hút khách hàng. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn.