Dự án Sunshine Garden không gian sống lí tưởng dành cho cư dân

Tập đoàn Sunshine Group hiện đang giữ cho mình một vị trí tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản và ngày càng lớn mạnh. Dự án Sunshine Garden được tập đoàn tiến hành xây dựng sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời đẳng cấp và thân thiện với thiên nhiên. Dự án bất động sản Sunshine Garden sẽ là không gian sống lí tưởng dành cho cư dân thủ đô.

Vị trí của dự án Sunshine Garden

Dự án khu đô thị Sunshine Garden được xây dựng trên một mảnh đất phát triển mang đến những tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Xung quanh dự án là những khu đô thị cao cấp và các tiện ích đẳng cấp được tích hợp sẵn mang đến cho cư dân sự thuận tiện trong di chuyển và phát triển. Những tuyến đường giao thông huyết mạch bao bọc xung quanh dự án Sunshine Garden mang đến cho cư dân thuận lợi trong di chuyển đến mọi nơi.

Thiết kế căn hộ của dự án Sunshine Garden

Căn hộ trong dự án Sunshine Garden được thiết kế đầy sự tinh tế và sang trọng trong từng đường nét để mang đến cho gia chủ một căn hộ tuyệt vời nhất để sinh sống và phát triển. Căn hộ của chung cư Sunshine Garden được thiết kế đa dạng về diện tích tùy thuộc vào số phòng ngủ bên trong nên cư dân có thể thoải mái lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất.

Tiện ích nội khu của dự án Sunshine Garden

Nội khu bên trong dự án Sunshine Garden được chủ đầu tư tích hợp những tiện ích đẳng cấp nhất để đời sống của cư dân được tiện nghi nhất. từ trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viên , khu thể thao, hồ bơi, khu vui chơi,… tất cả sẽ phục vụ nhu cầu về đời sống của cư dân được tốt nhất. Không gian thiên nhiên bên trong dự án cũng được xây dựng để mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành.

Hiện dự án Sunshine Garden đang được xây dựng và sẽ hoàn thiện vào năm 2019. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong những thông tin tiếp theo. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.