Dự án Vinhomes Golden River thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm có lượng lớn chung cư cao cấp hoạt động. Trong thời gian gần đây tại khu vực phường Bến Nghé – Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh nổi trội lên với dự án Vinhomes Golden River. Đây là dự án bất động sản thu hút được rất nhiều khách hàng trong năm gần đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết rõ về dự án khu chung cư này có gì nổi trội, nhé.

Vì sao Vinhomes Golden River thu hút được khách hàng?

Để lọt được vào cặp mắt xanh của người dân nơi đây dự án Vinhomes Golden River nắm giữ trong mình những ưu điểm vượt trội. Dự án khu chung cư được xây dựng trên một vị trí thuận lợi. Vị trí này được đáng giá là mảnh đất sinh ra vàng ở trung tâm thành phố. Đây là căn hộ chung cư duy nhất ở thành phố Hồ Chí Minh có được mặt tiền nằm ở dòng sông Sài Gòn với tầm nhìn đắt giá nhất chưa từng có.

Mặt thứ nhất hướng ra cửa sông Sài Gòn. Mặt thứ hai hướng đến khu trung tâm và điểm tựa là tòa nhà Bitexco. Mặt thứ ba hướng ra khu chung cư dự án Vinhomes Central Park – là biểu tượng vững mạnh của thời đại đổi mới. Mặt còn lại hướng đến khu công viên xanh ngát của Thảo Cầm Viên. Ngoài ra dự án còn được thi công, chắp bút và thiết kế bởi chủ tập đoàn bất động sản có tiếng, uy tín trên thị trường Việt Nam.

du an vinhomes golden river

Dự án Vinhomes Golden River đỉnh cao của sự sang trọng

Vinhomes Golden River được đánh giá là dự án bất động sản đẳng cấp nhất từ trước đến nay của Vingroup. Bởi vì dự án được xây dựng nên từ những nhà thiết kế có tên tuổi vang danh và từ những công nghệ vô cùng hiện đại.

Hầu hết dự án được vẽ nên bởi tập đoàn hàng đầu Gensles và các nhà kiến trúc tầm cỡ thế giới như EDSA. Đặc biệt nội thất của căn hộ sẽ được bàn giao bởi những thương hiệu uy tín như Duravit, Bosch, Hansgrohe,…  Ngoài ra dự án Vinhomes Golden River còn lạ một trong những căn hộ cho thuê giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.