Imperia Sky Garden điểm dừng chân lí tưởng cho các du khách nước ngoài

Với sự hội nhập ngày càng năng động như hiện nay thì đối tượng khách hàng của thị trường không chỉ là cư dân Việt mà còn có cả những vị khách nước ngoài. Đặc biệt là thị trường bất động sản thì lại càng nóng hơn bao giờ hết. Dự án chung cư Imperia Sky Garden đang thu hút được không ít sự quan tâm của mội khách hàng. Vậy lí do đó là gì thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Imperia Sky Garden mang đến một vị trí vàng hoàn hảo

Diện tích của dự án Imperia Sky Garden rộng 3,8 ha. Xung quanh dự án chung cư là những tuyến đường giao thông thuận lời giúp cư dân có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau. Các tiện ích ngoại khu bao bọc xung quanh dự án mang đến cho dân không ít thuận lợi trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Hiện đây là quận nhận được nhiều sự đầu tư từ các công ty nước ngoài vì vậy đối với những khách hàng Imperia Sky Garden sẽ là một chung cư hoàn hảo để họ sinh sống.

Thiết kế mang phong cách Châu Âu

Thiết kế của dự án Imperia Sky Garden được mang phong cách cổ điển của Pháp tinh tế và sang trọng nhưng vẫn không quên đi những nét đẹp trong văn hóa Á Đông tạo nên một không gian sống phù hợp với nhiều người từ trong nước đế quốc tế. Nội thất được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ nước ngoài đảm bảo về chất lượng cũng như về thẩm mỹ. Sự linh hoạt trong thiết kế sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn. Đối với những khách hàng nước ngoài làm việc và sinh sống một mình có thể lựa chọn căn hộ hai phòng ngủ diện tích nhỏ sẽ phù hợp không lãng phí.

Tiện ích đa dạng của Imperia Sky Garden

Tiện ích nội khu và ngoại khu của Imperia Sky Garden đa dạng nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân. Nếu các vị khách nước ngoài vẫn chưa quen với đường phố thủ đô Hà Nội thì những tiện ích đa dạng của Imperia Sky Garden sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống. Từ quán cà phê , nhà hàng, khu mua sắm, khu vui chơi, khu tập thể thao đến công viên,… Với những sức hút như vậy thì Imperia Sky Garden sẽ là cái tên đầu tiên được các vị khách hàng nước ngoại lựa chọn.