Khẳng định chất lượng cuộc sống với Vinhomes Lotus

Là dự án mới xuất hiện trên thị trường bất động sản nhưng Vinhomes Lotus đã tạo được hiệu ứng đặc biệt với nhiều nhà đầ tư và các khách hàng. Vinhomes Lotus được quản lý bởi Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, đây là thương hiệu phát triển bất động sản nổi tiếng của Vingroup. Dự án này đang sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời đã mang lại một tầm cao mới cho cư dân.

Vinhomes Lotus khu căn hộ đẳng cấp đến từ chất lượng dịch vụ

Giá trị của thương hiệu Vinhomes Lotus không đơn thuần chỉ có ở quy mô lớn mà nó còn được khẳng định bởi chất lượng dịch vụ cao cấp nhằm phục vụ cuộc sống và nhu cầu thị yếu của khách hàng. Cuộc sống đô thị tại đây thường xuyên được tham gia các hoạt động cộng đồng tổ chức tại phòng sinh hoạt chung hay ngoài trời khi có dịp lễ, kỉ niệm… Bao gồm các hoạt động thể thao, vui chơi, hoạt động tập thể nhằm gìn giữ những giá trị truyền thống trong cuộc sống hiện đại, nâng cao các mối quan hệ hàng xóm láng giềng, xóa bỏ những định kiến cuộc sống chung cư khô khan. Ngoài việc bản thân khách hàng được mở mang và tạo dựng quan hệ, con cái quý khách cũng có một môi trường tốt để vui chơi, rèn luyện và kết bạn

Vinhomes Lotus mang lại những giá trị cuộc sống đích thực

Vinhomes Lotus hứa hẹn sẽ kế thừa mọi tinh hoa của Vinhomes từ trước đến nay và là sự kết hợp hoàn hảo của những thành tựu cũ cũng như những giá trị mới mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Vinhomes – Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng với Vinhomes, lần đầu tiên cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn. Vinhomes Lotus cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao đến cư dân tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.