Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane

Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane sẽ hiện thực hóa ước mơ sống đẳng cấp của người Việt, mang đến không gian Singapore ngay giữa lòng thành phố Hà Nội.

Căn hộ Mulberry Lane thích hợp cho những khách hàng ưa thích không gian rộng, nhiều cây xanh nhưng lại không tách rời khỏi sự nhộn nhịp hiện đại.

Dự án xây dựng 1.478 căn hộ trên tổng 24,466 m2 đa dạng thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Dự án không hê kém cạnh những anh chị đi trước về tiện ích tích hợp trong căn hộ, chứa đầy đủ những tiện ích, đặc biệt về giá thành căn hộ rất mềm hơn so với những căn hộ cao cấp khác, thích hợp với những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

VỊ TRÍ MULBERRY LANE – ĐIỂM VÀNG KẾT NỐI BÌNH YÊN

Tọa lạc ngay tại khu đô thị mới Mỗ Lao, xung quanh là rất nhiều các dự án lớn đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, đường xá, tiện ích cuộc sống nên sinh sống tại Mulberry Lane cư dân sẽ được hưởng sự thuận tiện về giao thông và kết nối với các khu vực lân cận bằng những tuyến đường lớn, thông thoáng.

Hệ thống các dự án lớn: khu đô thị mới Văn Quán, Văn Phú, Mễ Trì, Dương Nội, làng Việt kiều Châu Âu…

Kết nối giao thông thuận tiện bằng các tuyến đường lớn: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Lê Văn Lương.

Không xa là các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của các gia đình: viện 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng..

Hệ thống các trường đại học danh tiếng: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông.

Các trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh.

Chung cư Mulberry Lane được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích toàn diện: Hồi bơi trẻ em, khu tắm trắng, khu tập Gym, khu tập thể dục thể thao (Khu tennis, khu bóng rổ, …). Đường chạy bộ, khu tập dưỡng sinh, khu tắng nắng, khu bán lẻ, dãy đọc sách ….

 Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0968 980 280