Những cái nhất không thể bỏ qua  của Vinhomes Star City Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa là một trong những khu vực  miền trung được nhà nước cũng như các tập đoàn, công ty kinh doanh chú trọng đầu tư phát triển , tuy không phải là khu vực có nền kinh tế sầm uất như Đà Nẵng, quảng nam nhưng lại là nơi giao lưu kinh tế giữa 2 miền Bắc – Nam với nút giao với trục đường chính nối liền Bắc – Nam, cũng như là mảnh đất có nền văn hóa lâu đời, Thanh Hóa là “điểm ngắm’’ đầu tiên của tập đoàn VinGroup với thương hiệu cao cấp Vinhoms khi quyết định đầu tư dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa ngay tại trung tâm thành phố.

Vinhomes Star City thanh hóa có sức ảnh hưởng trong thị trường bất động sản thanh hóa khi vừa mới ra mắt có lẽ cũng bởi là một siêu phẩm của Vingroup cùng thế mạnh nổi bật mà nó sở hữu.

Tiềm lực vốn dồi dào của chủ đầu tư

VinGroup luôn chú trọng đầu tư kĩ lưỡng đến từng chi tiết, đối với bất cứ dự án nào của mình, và Vinhomes Star City thanh hóa cũng không ngoại lệ. Từ khâu lên ý tưởng, bản thiết kế đến lúc khởi công xây dựng , hoàn thiện đều được duy trì đảm bảo số vốn ổn định nhất để phát triển đồng bộ, hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Trên cơ sở số vốn đầu tư dồi dào , các hệ thống tiện ích cũng được đâu tư chất lượng nhất, đem đến hiệu quả sử dụng dài lâu.

Vị trí đắc địa, mang đến sự phát triển đa diện

Vị trí tạo thuận lợi phát triển toàn diện trên tất cả các mặt của đời sống : kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, chính trị,….đặc biệt là giao thông và kinh tế

Liền kề những khu vực trọng điểm, chủ chốt  của thành phố như cơ quan Nhà nước, công ty , doanh nghiệp lớn . Nhờ vậy, tạo thuận lợi để thu hút khách hàng tiềm năng đầu tư với nhiều mục đích như thuê mặt bằng kinh doanh, định cư lâu dài,…

Vị trí cũng tạo nên không gian ngắm nhìn thành phố tuyệt đẹp. Bạn có thể đứng ngay tai Ban công và thỏa sức ngắm nhìn bức tranh toàn cảnh về thành phố Thanh Hóa .

Tiện ích bậc nhất theo tiêu chuẩn 5 sao

Tuân theo mô hình “All-in-one – Tất cả trong một”. không gian sống ngoài đảm bảo sự đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao cong phải hài hòa, cân bằng với môi trường sinh thái để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho cư dân.