Thuê chung cư The Manor – sống trong lòng Paris tại Hà Nội

Giữa hàng trăm khu đô thị, chung cư ở Hà Nội hiện nay, The Manor vẫn xuất hiện nổi bật với những đường nét thiết kế xa hoa, sang trọng, mang dáng dấp của thành phố Paris rất đặc biệt.

Thiết kế riêng biệt tại căn hộ cho thuê chung cư The Manor

The Manor mang đậm nét kiến trúc tân cổ điển của châu Âu: chuỗi nhà liền kề, biệt thự, chung cư nằm trong một chỉnh thể thống nhất toát lên vẻ xa hoa, lộng lẫy.

Cập nhật tin cho thuê chung cư mini giá rẻ

Kiến trúc tại đây chính là niềm kiêu hãnh của chủ sở hữu căn hộ tại đây.

Thiết kế riêng biệt tại căn hộ cho thuê chung cư The Manor

Thiết kế riêng biệt tại căn hộ cho thuê chung cư The Manor

Khi thuê chung cư The Manor là sống tại khu đô thị nổi bật ở Hà Nội với màu vàng, những mái nhà xanh, ô cửa sổ đậm chất Pháp thơ mộng.

Tìm thông tin cho thuê cửa hàng tại hà nội

Cảnh quan xung quanh đây cũng được quy hoạch hiện đại để tạo nên không gian xanh sinh thái và đầy đủ tiện ích cho cư dân.

Khu công viên cây xanh, hồ điều hòa 14 ha, các tòa cao ốc, trung tâm thương mại Big C The Garden,…

Thuê chung cư The Manor trải nghiệm cuộc sống “thiên đường cộng đồng quốc tế ưu tú”

Nhiều khách hàng quốc tế, là người nước ngoài đang học tập và làm việc tại Việt Nam chọn mua hoặc thuê chung cư The Manor nên nơi đây trở thành điểm tụ hội và kết tinh những tinh hoa văn hóa đa màu sắc.

Thuê chung cư The Manor

Thuê chung cư The Manor

Tìm người ở ghép

Hầu hết cư dân sống tại đây là những chuyên gia, lãnh đạo cao cấp từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… nên mọi sự tiện nghi và sang trọng luôn được đề cao hàng đầu.

Môi trường sống văn minh, thân thiện giúp cư dân thuê chung cư The Manor dễ dàng bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới trên nhiều lĩnh vực.

Trang chủ chothuenha-batdongsan.com