Tiện ích dự án Vinhomes Golden River hoàn hảo xứng tầm

Dự án khu căn hộ chung cư Vinhomes Golden River là một trong những hệ thống căn hộ cho thuê đẳng cấp nhất ở trong khu vực. Với mặt tiền dự án đẹp mắt cùng tiện ích dự án Vinhomes Golden River hoàn hảo, dự án Vinhomes Golden River đã trở thành một trong những dự án BĐS lớn ở thành phố HCM. Vậy tiện ích nội khu bên trong như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Những điểm bổi bật của tiện ích dự án Vinhomes Golden River

Ngay từ khi vừa mới lên mô hình hay là khi tiến hành thi công và thiết kế. Chủ đầu tư bất động sản danh tiếng Vingroup đã lựa chọn những nhà kiến trúc đẳng cấp thế giới. Nhằm mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi và không kém phần sang trọng của căn hộ chung cư.

Chính vì vậy mà dự án Vinhomes Golden River được xây dựng dựa trên ý tưởng độc đáo – mô hình thành phố nhỏ nằm trong thành phố lớn. Tức là xây dựng khu chung cư Vinhomes Golden River có đầy đủ tiện nghi cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

tien ich vinhomes golden river

Thiết kế tiện ich cho cư dân Vinhomes Golden River

Hình ảnh căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Hình ảnh căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Đầu tiên khu căn hộ của chung cư dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với mô hình thiết kế khác nhau để phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau. Hầu hết tất cả các thiết bị nội thất sẽ được lựa chọn từ chất liệu sang trọng.

Các tiện ích được tích hợp trong chung cư rất nhiều. Trường học được xây dựng liên cấp và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Giúp các em vừa học tập vừa thực hành đảm bảo. Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, khang trang. Cùng đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ tay nghề và học vấn cao.

Ngoài ra nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, giải lao cho cư dân. Chủ tập đoàn còn cho xây dựng các spa làm đẹp, sân chơi thể thao, khu vui chơi giải trí,… Như vậy thông qua bài viết chúng tôi, hy vọng bạn đã hiểu hơn và nắm bắt được những thông tin bổ ích của dự án Vinhomes Golden River.