Tin tức bất động sản thế giới tháng 1 : thị trường tiềm năng tại Úc

Theo tin tức bất động sản chúng tôi vừa thu thập được , thị trường BĐS nước ngoài có nhiều sự bùng nổ lớn mạnh trong những năm vừa qua

Tin bất động sản nước ngoài  số 1 : những thị trường bất động sản tiềm năng nhất nước Úc

Melbourne được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới, đóng góp tới 6% vào tổng GDP của toàn nước Úc.

Vào năm 2017, tin tức bất động sản về giá cả nhà tại Melbourne đã tăng tới 8.6% và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng đều vào năm 2018 và 2019.

cho thuê nhà riêng

Thị trường BĐS nước ngoài có nhiều sự bùng nổ

Nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Melbourne phát triển không ngừng xuất phát từ tỉ lệ gia tăng dân số ấn tượng qua các năm. Kéo theo đó là nhu cầu mua nhà và thuê nhà tại đây tăng cao.

Gold Coast – “bờ biển vàng” nước Úc nổi tiếng là một trong những thành phố du lịch hút khách nhất thế giới. Dân số tại Gold Coast tính tới thời điểm này là 570.000 dân, lượng khách du lịch đến đây lên tới 12 triệu khách mỗi năm.

Trong năm 2018, Gold Coast vinh dự là nơi tổ chức Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung lần thứ 21. Đây được xem là cơ hội lớn, hứa hẹn sẽ thổi bùng làn sóng đầu tư bất động sản tại Gold Coast khi cả thế giới đều hướng về điểm du lịch này.

 

Tin tức bất động sản nước ngoài số 2: Năm 2018 – Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư

Chính phủ Úc cho phép nhà đầu tư nước ngoài mua và sở hữu trọn đời bất động sản.

cho thuê nhà riêng

Năm 2018 – Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào cho thuê nhà riêng

Đến với thị trường Úc, đặc biệt là 2 thành phố Melbourne và Gold Coast, nhà đầu tư sẽ có vô vàn lựa chọn ở mọi phân khúc cho thuê nhà riêng bao gồm biệt thự, nhà phố cho đến căn hộ cao cấp với mức tăng trưởng bền vững theo từng năm.

Xu hướng đầu tư hiện nay nghiêng về những dự án nằm ở các vị trí đắc địa, gần với trường học, bệnh viện, công viên và các cửa hàng, trung tâm mua sắm.