Tổng quan chung về Dự án vincity Gia Lâm các nhà đầu tư nên biết

Sau các chuỗi dự án thành công của tập đoàn VinGroup tại Hà Nội, thì Dự án Vincity Gia Lâm được đánh giá là hướng đi tiếp theo của chủ đầu tư tại Khu vực Gia Lâm – Long Biên , Hà Nội.  Đây đang là một trong những dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity tại thủ đô. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại đầy triển vọng trong tương lai tới cũng như là chốn lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài.

Đánh giá chung về vị trí  Dự án vincity Gia Lâm

Nhìn chung , dự án được chủ đầu tư VinGroup lựa chọn tại khu vực trung tâm quận Long Biên, tuy không phải là khu vực phát triển kinh tế nhộn nhịp nhưng lại là khu vực có hệ thống giao thông phát triển tương đối đồng bộ và mang lại những giá trị bền vững lâu dài như thu hút sự quan tâm của mọi người khắp nơi; đi lại giao thông dễ dàng;…

Từ vincity Gia Lâm , các bạn có thể hoàn toàn đi đến các khu vực Tường THCS Cổ Bi; Trường THPT Cao Bá Quát; Đại học nông nghiệp; Bệnh viện đa khoa Gia Lâm; Sân bay gia lâm chỉ chưa đầy 5km.

Đánh giá chung về mặt bằng xây dựng Dự án vincity Gia Lâm

Theo như quyết định của chủ đầu tư, thì dự án sẽ được khởi công vào quý II, năm 2018, với diện tích là 300ha. Một diện tích được coi là rộng lớn để phát triển đầu tư đầy đủ các tòa chung cư; trung tâm thương mại; khu vui chơi – giải trí; khu khuôn viên ; khu hồ nước nhân tạo ngoài trời;…

Đánh giá chung về thiết kế Dự án vincity Gia Lâm

Thiết kế các căn hộ chung cư của dự án nhìn chung vẫn mang những nét tương đồng của các thiết kế dự án bất động sản của VinGroup. Tuy nhiên, 1 điều khác biệt ở đây chính là dự án hướng đến yếu tố thân thiện môi trường, tạo không gian sống xanh – sạch –  đẹp cho cư dân.

Đây thực sự là chốn lý tưởng cho những gia đình yêu thích không gian sống nhẹ nhàng, yên tĩnh, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi – hiện đại bậc nhất.