Trong tương lai FLC Quảng Ngãi là một khu kinh tế phi lợi nhuận

Shophouse FLC Quảng Ngãi đã được chủ đầu tư FLC Group khởi công với quy mô đông đảo chưa từng thấy ở xứ Quảng, cùng với danh tiếng hàng đầu của chủ đầu tư, sản phẩm này sẽ được hoàn thành đúng tiến độ.

Nằm trong dự án của dải biển miền trung

Quảng Ngãi là một trong những tỉnh có bề dày về văn hóa truyền thống với hệ thống những khu di tích nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch: Thành cổ Châu Sa, Gò Vàng, khu di tích Sa Huỳnh, di tích Ba Tơ, Ba Gia, Sơn Mỹ, Trà Bồng… Nhiều bãi biển hoang sơ, thơ mộng, trữ tình như: biển Mỹ Khê, Sa huỳnh, Dung Quất… Do có tiềm năng về cảnh quan thiên nhiên mà mỗi năm Quảng Ngãi đón hàng triệu lượt du khách đến tham quan, khám phá và trải nghiệm văn hóa. Chính bởi vậy nhu cầu nghỉ ngơi trong các phòng nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp ngày càng gia tăng. Dự án FLC Quảng Ngãi sắp được khởi công xây dựng có quy mô rất lớn, lên tới 3890 ha, là dự án quy mô lớn nhất mà FLC Group từng triển khai.

Những ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào bất động sản FLC Quảng Ngãi

Dự án FLC Quảng Ngãi khi được triển khai, xây dựng với những chính sách bán hàng hấp dẫn mang lại nhiều cơ hội cho những tầng lớp trung lưu, thượng lưu muốn đầu tư sinh lời. Trong tương lai, thị trừng bất dộng sản miền Trung sẽ được đánh giá cao bởi thị trường này mới được đi vào khai thác, còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Hơn nữa giá cả mặt bằng ở khu vực Quảng Ngãi nói riêng và miền Trung nói chung còn khá thấp nên cơ hội sinh lời, mang lại nhiều lợi nhuận sẽ cao hơn. Quảng Ngãi là điểm đến mới thu hút khá nhiều khách du lịch. Nơi đây có những cảnh quan tuyệt đẹp, những bãi biển xanh như ngọc bích, cát trắng trải dài, những di tích lịch sử văn hóa có giá trị ngàn đời. Khi mức sống của người dân ngày càng cao thì nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ rất lớn, chính bởi vậy các nhà đầu tư cần tư duy nhanh nhạy, sớm nắm bắt nhu cầu thị trường để đưa ra chiến lược đầu tư sớm, đón đầu thị trường tiềm năng này.