Vincity New Sài Gòn – Cuộc sống hiện đại giữa lòng thành phố

Nhắc đến Tập đoàn VinGroup chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến các dự án đẳng cấp của Tập đoàn này được xây dựng tại các thành phố lớn,mang lại một số lượng lớn căn hộ cho con người đồng thời góp phần xây dựng kiến trúc đô thị thêm hiện đại và đẳng cấp.

Hầu hết các dự án của Tập đoàn này đều nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của người dân. Với việc sỡ hữu những tiềm năng và lợi thế đối với một nhà đầu tư bất động sản, Tập đoàn VinGroup đã mang lại một không gian sống tiêu chuẩn và tiện nghi nhất cho cuộc sống của con người mà tiêu biểu chính là trong cuộc sống tại Vincity New Sài Gòn.

Không gian sống hiện đại bên trong căn hộ của Vincity New Sài Gòn

Được thiết kế theo phong cách hơi hưởng Châu u sang trọng, lạ mắt, vừa mang chất cổ điển vừa có tính hiện đại, mỗi căn hộ của Vincity New Sài Gòn có thể khiến khách hàng đến đây hài lòng. Thiết kế bên trong từng căn hộ với các chi tiết thiết kế tỉ mỉ, tinh tế với các phòng diện tích đa dạng và nội thất sang trọng, được đầu tư hệ thống trang thiết bị đẳng cấp hàng đầu châu u được bày trí một cách hài hòa với không gian sống toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Với thiết kế độc đáo, sang trọng và tiện nghi, dự án Vincity New Sài Gòn sẽ đem lại cho mọi cư dân sống ở đây một cuộc sống thuận tiện, cao cấp và thoải mái cho những ai sẽ sinh sống tại trong chính không gian này.

Vincity New Sài Gòn

Tận hưởng cuộc sống xanh tại Vincity New Sài Gòn

Với một mặt bằng thiết kế độc đáo và ấn tượng, đặc biệt chính là không gian xanh và tràn đầy sức sống tại đây.Dự án Vincity New Sài Gòn được thiết kế đặc biệt chú trọng đến sức khỏe của con người, quanh dự án được trồng rất nhiều cây xanh, và đặc biệt điểm nhấn của dự án nàycòn nằm ở phố đi bộ có thể đi dạo, đi tập thể dục vào mỗi buổi sáng hoặc buổi chiều vừa ngắm nhìn con đường tuyệt đẹp với hàng cây xanh mát. Ngoài ra chủ đầu tư VinGroup còn mang đến các hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao bên trong không gian sống này.